Mua tranh trúc chỉ đẹp ở đâu ?

Tranh trúc chỉ nghệ thuật tự hào là xưởng sản xuất tranh thủ công với chất lượng hàng đầu cả nước với đội ngũ sản xuất có tay nghề cao .Mỗi sản phẩm tại xưởng sản xuất tranh trúc chỉ đều mang một nét riêng biệt, là một tác phẩm nghệ thuật, sẽ không bị trùng lặp với bất cứ loại tranh nào.

Mẫu tranh phong phú và đa dạng :

Với nhiều mẫu tranh từ : tranh mandala , tranh sen ,tranh trúc ,tranh tứ quý ,tranh phật ,tranh cây bồ đề ….được thiết kế theo ý khách hàng .

 • Tranh trúc chỉ hoa sen

Theo số liệu thống kê, tranh trúc chỉ hoa sen là mẫu tranh được mọi khách hàng ưa thích nhất. Hoa sen được xem là biểu tượng đẹp cho đất nước con người Việt, thể hiện sự gần gũi, hài hòa. Trong thờ tự, nó được xem là loài hoa tượng trưng cho sự thuần khiết, trang nhã, mang lại nhiều may mắn. Còn theo Phật giáo thì hoa sen được xem như sự giác ngộ, hướng con người đến sự từ bi như tấm lòng của Đức Phật. 

Các họa tiết hoa sen xuất hiện chính trên các kiểu dáng tranh trúc chỉ, tỏa ngát hương. Có sự kết hợp với các họa tiết khác như mặt trời, cá chép, tre trúc, bồ đề hoặc hạc tiên,…Làm nên kiệt tác tranh trúc chỉ liên hoa đẳng cấp, sang trọng, linh thiêng.

Tranh trúc chỉ sen mặt trời kích thước 153*81

 • Tranh trúc chỉ tròn

 • Tranh trúc chỉ tròn là kiểu dáng tranh gọn nhất và phù hợp nhất với  tất cả các thiết kế bàn thờ hiện đại. Tùy vào nhu cầu thờ tự và không gian mà có thể bố trí các kích thước tranh trúc chỉ tròn khác nhau. Kích thước tranh trúc chỉ tròn chủ yếu được phân thành 4 kích thước chính, có đường kính rộng: D41 cm, D48cm, D61cm, D81cm.

Tranh sen tròn kích thước D61
Tranh sen tròn kích thước D61
Tranh sen trúc kích thước D61
Tranh sen trúc kích thước D61

 • Tranh trúc chỉ Mandala

 • Tranh trúc chỉ Mandala thường được thể hiện dưới kiểu dáng tranh tròn. Đây là sự kết hợp độc đáo của các họa tiết  xếp chồng lên nhau, xoay vòng hội tụ vào trung tâm, thu hút năng lượng tốt, tài lộc cho gia chủ. Mandala là mẫu tranh trúc chỉ đẹp cho bàn thờ Phật, được ví như hào quang của Đức Phật. Chúng ta cảm nhận được sự thư thái hài hòa khi nhìn vào các họa tiết. 

Mandala chữ phúc họa tiết lá bồ đề
Mandala chữ phúc họa tiết lá bồ đề
mandala
mandala
 • Tranh trúc chỉ họa tiết Phật

Mẫu tranh trúc chỉ họa tiết Phật là mẫu tranh được khắc họa dưới dạng chân dung. Chân dung các vị Phật được hoàn thiện rõ nét, có thể thay thế ảnh thờ. Bên cạnh đó, nó còn mang lại sự thanh tịnh, giác ngộ, thể hiện sự ngự vị của các vị thần Phật trong nhà.

Tranh đức phật dưới gốc bồ đề
Tranh đức phật dưới gốc bồ đề
 • Tranh trúc chỉ cặp :

Kiểu tranh trúc chỉ cặp thường được định hình ở kiểu dáng tranh dọc 2 bên bàn thờ. Treo lắp cân đối tạo cái nhìn hài hòa, làm nổi bật cho không gian thờ chính giữa. Kiểu dáng tranh trúc chỉ cặp thể hiện nét đẹp truyền thống, truyền tải những ý nghĩa tốt đẹp.

Cặp tranh sen hạt
Cặp tranh sen hạt
 • Lí do nên mua tranh ở Tranh trúc chỉ nghệ thuật  :
 •         ✅Là đơn vị chuyên sản xuất tranh trúc chỉ với đội ngũ thợ có tay nghề cao .
 •         ✅Tranh được sản xuất tại xưởng không qua trung gian nên giá thành không dao động .
 •         ✅Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, tốt nhất trong phân khúc và giá tốt nhất thị trường. 
 •         ✅ Đổi trả và hoàn tiền lên đến 200% nếu phát hiện là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 •         Cam kết bảo hành, bảo trì cho khách hàng với các sản phẩm lên đến 05 năm.
 • Xem thêm tại website :https://tranhtrucchinghethuat.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *