Giới thiệu về Tranh trúc chỉ nghệ thuật

Đi theo những nghệ nhân đầu tiên sáng tạo ra loại hình giấy Trúc Chỉ này, sở hữu những người thợ hàng đầu hiện nay, Tranh trúc chỉ nghệ thuật hiện là đơn vị phân phối tranh Trúc Chỉ hàng đầu tại Việt Nam

Đây là những Mẫu tranh trúc chỉ mới nhất năm 2024 gồm : tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ mandala, tranh trúc chỉ cá chép, tranh trúc chỉ Phật

Các sản phẩm của Tranh trúc chỉ nghệ thuật đều được nhiều khách hàng công nhận và được sự săn đón khắp nơi trên cả nước. Với nhiều năm trong lĩnh vực tranh nghệ thuật, Trúc Chỉ nghệ thuật mang lại cho tất cả khách hàng những điều tốt đẹp nhất cho không gian gia đình thêm phần ấm cúng, sang trọng.

Bộ tranh trúc chỉ gồm mandala lá bồ đề & cặp tranh sen trúc 2 bên

Cặp tranh sen trúc

Tranh giảng đạo chúng sinh

Mandala lá bồ đề chữ phúc

Tranh trúc chỉ Nghệ thuật tự hào là một trong những công ty sản xuất, thiết kế, thi công nội phòng thờ cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm xuất thân từ các làng nghề gỗ truyền thống, với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết Tranh trúc nghệ thuật tự hào đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Tranh Trúc chỉ nghệ thuật cam kết :

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu với chất lượng hàng đầu
  • Chất lượng sản phẩm đúng với giá trị sản phẩm.
  • Quy trình sơn thực hiện đầy đủ 5 công đoạn tiêu chuẩn làng nghề truyền thống , sử dụng dòng sơn nhập khẩu cao cấp chống phai, chống xước và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

*Hệ thống đèn led được bảo hành đúng với quy trình sản xuất đưa ra .

*Bảo hành miễn phí trong thời gian còn bảo hành của sản phẩm do không phải tác động của yếu tố bên ngoài .